Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web giao hàng và Dịch vụ amazon , bạn đồng ý nội địa các điều khoản sử dụng (Điều khoản) đăng ký . Bạn khách hàng cũng đồng ý sử dụng các thu thập sản xuất và sử dụng thông tin nhất định về bạn dễ dàng , lừa đảo đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật qua app của chúng tôi (Chính sách bảo mật) Đài Loan . Vui lòng đọc Điều khoản mua sắm và Chính sách bảo mật thật cẩn thận tiết kiệm . an toàn Nếu bạn không hiểu bình luận được điều khoản hay chính sách bảo mật hàng Hiệu , hãy rời Trang web mới nhất và ngừng sử dụng Dịch vụ.

Điều khoản sử dụng

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi giảm giá có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật lấy hàng bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web mini . Xin ở đâu vui lòng xem lại Điều khoản hàng nhái và Chính sách bảo mật thường xuyên Lazada . an toàn Nếu khuyến mãi bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý ăn trộm , hãy rời khỏi Trang web hàng Hiệu và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web ở đâu uy tín hoặc Dịch vụ an toàn , bạn tuyên bố đăng ký và đảm bảo rằng bạn mới nhất đã trên 18 tuổi Hàn Quốc , cư dân địa chỉ của Cộng hoà xã hội Việt Nam cao cấp và có đủ điều kiện pháp lý xuất khẩu để tham gia mới nhất và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành địa chỉ . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn đăng ký , không độc quyền Đức , tự động có thể hủy bỏ chính hãng , không thể chuyển nhượng phản hồi để sử dụng trang web thanh toán và dịch vụ cá nhân thông minh , phi thương mại kiểm tra . nhập khẩu Khi chấm dứt Thỏa thuận này lớn , giấy phép này báo giá sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố giá bán lẻ và đảm bảo hàng giả tất cả nhập khẩu các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong đại lý các hình thức khác liên kết chiết khấu với sử dụng hướng dẫn của bạn trên Trang web showroom và Dịch vụ hiện có đã qua sử dụng , hoàn thiện an toàn và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ giao hàng , bạn đồng ý nhận phụ kiện các email quản trị từ chúng tôi lừa đảo . Bạn Pháp cũng đồng ý nhận lừa đảo các email quảng cáo từ công ty miễn phí của chúng tôi Đài Loan mới nhất các bên quảng cáo trung gian mua sắm mà chúng tôi làm đại diện nổi tiếng . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối kiểm tra được ghi trong đặt hàng các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ ở đâu tốt , bạn đồng ý nhận email quản trị vệ sinh và tiếp thị từ công ty tài chính xuất khẩu và đối tác trung gian khách hàng mà chúng tôi cung cấp đã cung cấp thông tin dễ dàng của bạn như một phần địa chỉ của Dịch vụ bình luận , cho dịch vụ dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không đặt hàng . Bạn cao cấp có thể chọn không nhận email tiếp thị từ ở đâu các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng giảm giá của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến đặt hàng giao hàng có thể hướng dẫn bạn đến nội địa các trang web đặt mua của bên thứ ba (“Trang web địa chỉ của bên thứ ba”) shopee . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung xách tay và hoạt động online của địa chỉ các trang web phân phối của bên thứ ba nội địa . Chúng tôi không đảm bảo to , xác nhận đăng ký , cam đoan chiết khấu hoặc chịu trách nhiệm đối hàng Hiệu với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào danh sách hoặc bất kỳ sản phẩm Lazada hoặc dịch vụ nào qua app được quảng cáo danh sách hoặc cung cấp trên xách tay hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào tại nhà . Bạn nên dùng quan điểm tận nơi của bạn đẹp và thận trọng khi truy cập trang web qua app của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web nhận hàng và Dịch vụ thanh lý được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” giá rẻ và “có sẵn” mới nhất . Việc sử dụng Trang web Đài Loan và Dịch vụ là rủi ro lấy hàng của giá rẻ riêng bạn hàng Hiệu . Trong phạm vi tối đa hỗ trợ được luật pháp hiện hành cho phép địa chỉ , Trang web giá rẻ và Dịch vụ siêu thị được cung cấp cửa hàng mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào giá bán , cho dịch vụ có nên chọn được thể hiện hay ngụ ý dễ dàng , facebook bao gồm ở đâu tốt nhưng không giới hạn sản xuất , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng thanh lý , khả năng cho mục đích cụ thể thông minh hoặc không vi phạm báo giá . Không có lời khuyên siêu thị hoặc thông tin nào tham khảo , quà tặng dù bằng miệng lớn hoặc bằng văn bản thanh lý , do bạn từ chúng tôi lớn hoặc thông qua Trang web Nhật Bản hoặc Dịch vụ đắt nhất sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không mua hàng được nêu rõ trong tài liệu này qua app . Không giới hạn ở trên, chúng tôi dễ dàng và người cấp phép lớn của chúng tôi ( shopee xuất xứ các công ty con nơi bán , chi nhánh ăn trộm , đại lý Thái Lan , giám đốc mua sắm và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web nơi bán và Dịch vụ là chính xác voucher , đáng tin cậy khách hàng hoặc chính xác; rằng Trang web cung cấp và Dịch vụ nhanh nhất sẽ đáp ứng mua hàng các yêu cầu showroom của bạn; rằng Trang web nhanh nhất và Dịch vụ kho hàng sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm lắp đặt hoặc địa điểm cụ thể nào xuất xứ , không bị gián đoạn vệ sinh hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm bền hoặc lỗi nào nơi nào sẽ vệ sinh được sửa chữa; Hàn Quốc hoặc rằng Trang web bỏ sỉ và Dịch vụ không có vi rút bình luận hoặc cao cấp các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa giảm giá được luật pháp hiện hành cho phép cửa hàng , không trường hợp nào chúng tôi thảo luận tổng hợp những người cấp phép thống kê của chúng tôi ( sản xuất tiết kiệm các công ty con giá bán , chi nhánh xuất xứ , đại lý showroom , giám đốc vận chuyển và nhân viên tự động của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt mini , trực tiếp xách tay , gián tiếp sử dụng , ngẫu nhiên khuyến mãi , đặc biệt giao hàng , hậu quả tiết kiệm hoặc đăng ký các thiệt hại đại diện nhập khẩu , sản xuất bao gồm vận chuyển nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận giá sỉ , lợi thế thương mại Lazada , sử dụng, dữ liệu danh sách hoặc các tổn thất vô hình khác nơi bán , do việc sử dụng Thái Lan , không có khả năng sử dụng ở đâu uy tín hoặc không có sẵn thanh toán của Trang web đã qua sử dụng hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận shop được chính hãng các ý kiến Lazada của khách hàng kiểm tra . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi đánh giá có thể dễ dàng phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe đánh giá những gì bạn nói chợ . Xin thảo luận vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ tự động của bạn.

4.8/5 (39 votes)


Lazada
Lel
Visa
Shopee
Ahamove
GHN
Lazada